Tin tức

Ngày đăng: 05/10/2018

Nguy cơ Gây hại của một chiếc Khăn mặt bẩn.

– Sau một ngày làm việc căng thẳng, ta tìm đến với những chiếc khăn để lau đi những bụi bặm trên người. Với một chiếc khăn luôn khô mát và mềm mịn, chắc hẳn sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa được những mệt mỏi của cả một ngày dài. Tuy nhiên, sẽ thật nguy hại nếu như chiếc khăn bạn dùng không đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe.

Ngày đăng: 26/09/2018

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI LÀ YẾU TỐ ĐẦU TIÊN QUYẾT ĐỊNH THÀNH BẠI CỦA MỌI DOANH NGHIỆP!

“Thù trong giặc ngoài” là bài toán đau đầu với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên đó 2 bài toán mà mức độ hoàn toàn khác nhau. “Giặc ngoài” dù sao cũng dễ xử lý hơn cái vụ “thù trong”, chờ chực để thịt nhau, nhẹ thì đấu tố, gài khó hoặc dìm hàng, đổ lỗi cho nhau khi có cơ hội.

Ngày đăng: 24/09/2018

Với tốc độ ô nhiễm đô thị ngày càng cao như hiện nay, việc sử dụng khẩu trang khi đi ra đường đã trở thành thói quen đối với mọi người. Không những giúp chống lại các loại bụi bẩn và vi khuẩn, khẩu trang còn vô cùng hữu ích trong những ngày gió lạnh.

Ngày đăng: 20/09/2018

Chọn đúng người bạn đồng hành mỗi khi ra đường là cả một vấn đề chứ không hề đơn giản như chúng ta vẫn tưởng.

Ngày đăng: 12/09/2018

Trang BrightSide cũng đã đăng tải lại phương pháp cho bé ngủ của chị Lê Thị Ánh sau khi bài đăng hướng dẫn cho con ngủ của chị được tới 16 triệu bậc cha mẹ trên toàn thế giới cảm ơn!

Ngày đăng: 28/06/2018

Sành điệu với những kiểu dáng khẩu trang thời trang độc đáo hiện nay

Cùng ngắm nhìn những chiếc khẩu trang thời trang độc đáo và tìm hiểu cách dùng khẩu trang đúng cách để đảm bảo sức khỏe.

Ngày đăng: 25/05/2018

Sức mạnh của một câu nói thực sự rất kinh khủng. Chỉ cần một câu bình phẩm thôi cũng có thể hủy hoại cả cuộc đời một người, ngược lại nó cũng có thể làm bạn vui cả ngày hay làm thay đổi tâm trạng của bạn ngay lập tức. May mắn thay, có những câu nói có thể truyền cho ta sức mạnh để tiến về phía trước. Dưới đây là 10 câu nói có tác động mạnh mẽ nhất có thể làm thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tích cực hơn:

Ngày đăng: 23/04/2018

BA BÀI HỌC SÂU SẮC VỀ BẢN THÂN DÀNH CHO DOANH NHÂN TRẺ

Nhắc đến doanh nhân, chúng ta thường chỉ nhắc đến như biểu tượng của sự thành đạt mà quên đi đâu là điều mà những doanh nhân thật sự phải trải qua. Các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm biết rằng con đường đi tới đích không bao giờ là dễ dàng, đằng sau mỗi câu chuyện thành công là hàng trăm câu chuyện thất bại.

Ngày đăng: 17/04/2018

Khẩu trang Y Tế và Khẩu trang Sợi Hoạt tính EROSS - Cái nào tốt hơn?

Nên Chọn Khẩu Trang Y Tế hay Khẩu Trang Sợi Hoạt Tính Eross?

Ngày đăng: 10/04/2018

Còn trẻ, hãy đi “làm thuê” thay vì "ảo tưởng" khởi nghiệp: Không chuyên môn, thiếu quan hệ, tiền vay vợ... thì đừng mơ thay đổi thế giới

Ra trường, các bạn trẻ hừng hực khí thế bắt tay xây dựng "đế chế" của riêng mình. Nhưng đời nào có như mơ, thành công loanh quanh có vài người hay lên Tivi, còn thất bại thì nhan nhản khắp nơi. Khởi nghiệp, có lẽ 10 người làm thì đến 8, 9 người bại, vì đâu nên nỗi?

Đối tác của chúng tôi

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH EROSS VIỆT NAM
ĐC: Số 30/281 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: Phòng 1101/HH1A New Horizon City, Số 87 Lĩnh Nam, Mai Động, Hà Nội
ĐT: 024 6674 7177
Hotline: 0935 747 177
Website: www.eross.vn

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

Back To Top