Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư dài hạn - phát triển bền vững, Eross Việt Nam phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và các mặt hàng tiêu dùng là địa chỉ tin cậy nhất đối với Cộng đồng các Nhà phân phối; hướng đến một Doanh nghiệp mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP
Đối với thị trường:Cung cấp các sản phẩm với chất lượng quốc tế phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của người tiêu dùng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp truyền tải về sức khoẻ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với Nhà phân phối và Đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các Nhà phân phối và Đối tác; luôn gia tăng các giá trị hợp tác hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đối tác của chúng tôi

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH EROSS VIỆT NAM
ĐC: Số 30/281 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 024 6674 7177
Hotline: 0935 747 177
Website: www.eross.vn

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

Back To Top