Khẩu trang Y Tế và Khẩu trang Sợi Hoạt tính EROSS - Cái nào tốt hơn?

  • Ngày đăng: 17/04/2018

Khẩu trang Y Tế và Khẩu trang Sợi Hoạt tính EROSS - Cái nào tốt hơn?

Nên Chọn Khẩu Trang Y Tế hay Khẩu Trang Sợi Hoạt Tính Eross?


Trong môi trường khói bụi mịt mù đầy ô nhiễm như hiện nay, mỗi lần ra đường nhất là lúc trời nắng nóng thì chẳng khác nào một cực hình. Những lúc này, chiếc khẩu trang y tế hay sợi hoạt tính Eross dần trở thành 1 phụ kiện không thể thiếu để che mặt và từ lúc nào chẳng hay, các bạn bắt đầu trau chút và tìm hiểu kỹ hơn về món hàng này cho việc bảo vệ sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ khi đi ra đường.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Chúng ta nên đeo khẩu trang y tế hay khẩu trang sợi hoạt tính Eross - Và lợi ích của từng loại ra sao?


Khẩu Trang Y Tế
Có thể thấy phần lớn mọi người đều tin dùng khẩu trang y tế. Hãy cùng phân tích những điểm lợi ích mà món hàng này lại được ưa chuộng đến vậy
1. Bác sĩ còn đeo - Ngại gì không dùng!
Mọi người luôn cảm thấy an tâm về sức khỏe bởi chính cái từ "y tế" mà khẩu trang này được đặt tên. Hầu như các y bác sĩ, dược sĩ đều sử dụng tấm vải che miệng này trong môi trường bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm. Nó không chỉ giúp cách ly và ngăn cản sự tiếp xúc giữa không khí bên ngoài với phần trong của miệng mà còn giảm thiểu tối đa vi khuẩn, vi rút từ miệng truyền ra bên ngoài.
Các bác sĩ xài nó, các nhà khoa học cũng xài nó, và tất nhiên chính hình ảnh này giúp mọi người tin tưởng và dùng khẩu trang y tế bởi vì nó sạch sẽ và tiệt trùng. Không những thế mà còn tiện "toàn diện"2. Nhiều lớp nhưng vẫn thoáng khí
Một điểm mà nhiều người cực "ưng" khẩu trang y tế là do nó cực kỳ thoáng đãng và dễ chịu khi đeo. Ra ngoài gió, đi phà phà thì chắc không có chút cảm giác gì là mình đang đeo khẩu trang trên mặt nhỉ :)
Chưa hết, khẩu trang y tế có thể có từ 3 đến 4 lớp, có khi tận 5 lớp. Tuy nhiều lớp như vậy nhưng bạn vẫn cảm thấy rất mỏng và "nhẹ tênh". Vừa chống bụi hiệu quả (theo tài liệu thì có thể ngăn đến 99% bụi bẩn) mà còn vừa thoải mái, mát mẻ khi đeo. Vậy là thêm 1 điểm cộng nữa cho "Đội của khẩu trang y tế"

3. Gu Thời trang chưa bao giờ lỗi thời!
Điểm cuối cùng và cũng là "sức mạnh" của khẩu trang y tế chính là mode thời trang "trung tính", "đơn giản". Có thể nhiều bạn trẻ không quá ưng mẫu mã khẩu trang y tế nhưng hãy tự nhìn nhận đi, đeo tấm vải này lên mặt nhưng bạn hoàn toàn không bao giờ cảm thấy "quê mùa" hay "lỗi thời" đâu!

Khẩu Trang Sợi Hoạt Tính Eross
1. Lớp Che Nắng Hoàn Hảo
Việt Nam là nước nhiệt đới nắng nóng. Thử đi ra đường vào trưa ngọ 12h mà không bịt đầu, bịt mặt như "ninja" mà xem, về nhà là chỉ có đen và đen. Mẫy bạn nữ muốn dưỡng da trắng đẹp mà không dùng khăn che mặt kín thì có tiếc cho làn da cũng muộn rồi!
Khẩu trang y tế được cái thoáng mát, nhưng khổ nỗi vì nó quá thoáng cho nên nắng và các tia UV mới dễ dàng xâm nhập. Bởi thế những loại khẩu trang sợi hoạt tính Eross, khăn đa năng là bạn đường thân thiết trong những ngày nắng nóng.2. Giặt rửa tái sử dụng nhiều lần
Nếu đã chọn mua khẩu trang sợi hoạt tính Eross, bạn có thể tùy ý giặt rửa nhiều lần để tái sử dụng. Thường thì chúng ta có thể tậu sẵn 3-5 cái để sử dụng trong 1 tuần và thay phiên giặt để sử dụng xoay vòng mỗi ngày.
Giặt rửa không chỉ giúp khẩu trang sợi hoạt tính Eross luôn sạch, sáng, bóng mà còn mang đến mùi hương dễ chịu khi đeo. Thật là 1 cách tiết kiệm vô cùng hợp lý!
3. Chất riêng là đây
Nếu đã là "dân chơi" hay đơn giản là người có gu thời trang và phong cách, bạn sẽ không tiếc khi chọn cho minh những mẫu khẩu trang độc lạ, khẩu trang đẹp để diện ra ngoài phố. Đây người ta gọi là "Đặc quyền của khẩu trang sợi hoạt tính Eross"

So Sánh Khẩu Trang Y Tế và Khẩu Trang Sợi Hoạt Tính Eross
Qua bài viết thì chắc bạn cũng nhận ra được ưu và nhược điểm của 2 loại khẩu trang.
Chúc bạn sức khỏe và hãy luôn là người tiêu dùng thông thái

 

Bài liên quan

Đối tác của chúng tôi

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH EROSS VIỆT NAM
ĐC: Số 30/281 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: Phòng 1101/HH1A New Horizon City, Số 87 Lĩnh Nam, Mai Động, Hà Nội
ĐT: 024 6674 7177
Hotline: 0935 747 177
Website: www.eross.vn

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

Back To Top