Khẩu trang MaskOne FreeSize

Mã SP: MaskOne


Chất liệu: Sợi Hoạt Tính

Chia sẻ

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm được Viện Trang Thiết Bị Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng và khuyên dùng !

Cấu tạo gồm 3 lớp

Lớp ngoài cùng: Lớp vải cotton nguyên liệu thiên nhiên hoặc sợi tơ tằm có độ bền cao, màu sắc đa dạng, thời trang. Lớp này có tác dụng lọc thô các hạt bụi trong không khí, một phần khói bụi ô nhiễm, khí thải động cơ, khói thuốc.
Lớp ở giữa - Lớp sợi hoạt tính: Sợi hoạt tính được làm từ nguyên liệu là thực vật, được sản xuất theo công nghệ lọc khí cao phân tử của Nhật Bản;
Lớp trong cùng: Là lớp lưới mỏng. Tuy nhiên với Mask One, lớp lưới này được sản xuất từ nguyên liệu là sợi cacbon hoạt tính nên ngoài chức năng tạo độ thoáng, mềm mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng thì nó còn có tác dụng điều hòa luồng không khí sạch vào cơ thể, trung hòa không khí khi thở ra giúp ngăn ngừa mùi hôi, vi khuẩn trong quá trình sử dụng.

Theo kết quả nghiên cứu của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường – Bộ y tế:
Trong không khí có rất nhiều loại hạt bụi trong đó, hạt bụi thạch anh và hạt bụi amiăng chiếm tỷ trọng lớn (khoảng trên 60%) – đây là 2 loại hạt có tác nhân chính gây lên bệnh ung thư phổi.
Hạt bụi này được tạo ra do quá trình vận chuyển các vật liệu xây dựng (xi măng, bột đá, thạch cao,…) và quá trình xây dựng, phá dỡ các công trình. Do trọng lượng và kích thước hạt quá nhỏ lên hầu như chúng lơ lửng trong không khí và nếu như không phòng bị thì con người thường xuyên hít phải hạt bụi này trong quá trình hô hấp.
Ngoài ra, với mật độ phương tiện giao thông như hiện nay, lượng khí thải động cơ thải ra môi trường là rất lớn, theo đó trong không khí sẽ tồn tại lượng khí CO, CO2, H2S, SO2 và chì – là những chất rất độc hại cho hệ hô hấp và nếu như chúng tác động liên tục thì nguy cơ bị ung thư phổi là rất cao.
Lớp sợi hoạt tính của Khẩu trang Mask One có tác dụng như một màng lọc đặc biệt để ngăn chặn các hạt bụi và các khí hóa học nói trên trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, góp phần ngăn ngừa, phòng chống ung thư phổi.

Dây đeo: Được dệt từ sợi cotton tự nhiên, được định hình hình elip – phù hợp với vành tai nên khi sử dụng không có cảm giác đau, kệnh. Đặc biệt Khẩu trang Mask One vẫn sử dụng "Nút thắt thông minh" để dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích thước khuôn mặt.


Gọng mũi: Sử dụng vật liệu hỗn hợp gồm nhôm và titan nên tạo độ dẻo, bền, điều chỉnh linh hoạt theo kích thước sống mũi, giúp khẩu trang ôm trọn sống mũi, tránh hơi thở thoát lên trên, ảnh hưởng đến tầm nhìn nhất là với người đeo kính.


Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản, trong môi trường vô trùng, được bao gói thận trọng, giúp ngăn ngừa sự sâm hại của vi khuẩn vi rút trong quá trình vận chuyển, trưng bày.

Eross Việt Nam sử dụng công nghệ NaNo Ag+ của Nhật Bản với 600 phân tử Bạc thẩm thấu trên sản phẩm để kháng khuẩn, khử mùi và chống ẩm mốc.

  • Khẩu Trang EROSS được phân phối tại các cửa hàng và hiệu thuốc trên toàn quốc...
  • Chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH EROSS VIỆT NAM
  • Địa Chỉ: 281 Đ.Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện Thoại: 0935 747 177
  • Email: Sales@eross.vn
  • Website: eross.vn

Đối tác của chúng tôi

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH EROSS VIỆT NAM
ĐC: Số 30/281 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 024 6674 7177
Hotline: 0935 747 177
Website: www.eross.vn

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

Back To Top