Ru bé ngủ “trong một nốt nhạc” mà 16 triệu người ngỡ ngàng của y tá Việt Nam

  • Ngày đăng: 12/09/2018

Trang BrightSide cũng đã đăng tải lại phương pháp cho bé ngủ của chị Lê Thị Ánh sau khi bài đăng hướng dẫn cho con ngủ của chị được tới 16 triệu bậc cha mẹ trên toàn thế giới cảm ơn!

Nhà có trẻ con thì công nhận là người nào cũng thích, thế nhưng đấy là người ngoài thích thôi chứ người trong cuộc lắm khi khổ chỉ muốn than trời. Một trong những việc mệt mỏi nhất mà mọi người mẹ đều đồng tình trong công cuộc nuôi con nhỏ, đó đó chính là hành trình dỗ bé đi ngủ vào mỗi ngày; đó là lý do vì sao mà các cửa hàng bán sản phẩm sơ sinh lúc nào cũng xuất hiện nôi đưa, máy hát ru và đủ thứ khác.

Trang BrightSide mới đây đã vinh danh một người mẹ Việt tên Lê Thị Ánh – một nữ y tá, người vừa mới lần đầu làm mẹ đã kịp sáng tạo ra phương pháp dỗ bé đi ngủ đảm bảo thành công. Đoạn clip của người mẹ trẻ này đã được hơn 16 triệu lượt cha mẹ trẻ trên thế giới tin dùng và tín dụng!

Chỉ trong vòng một phút rưỡi, người mẹ trẻ này đã thực hiện một phương cách đơn giản để dỗ bé đi ngủ với 3 bước.

 

Bước 1: Tìm một cái chăn nhỏ, hay thậm chí là khăn mềm đủ lớn cũng được.

Miễn là đủ mềm và đủ rộng nha!

Bước 2: Đặt em bé vào trong khăn

Ở đoạn này, nữ y tá – mẹ trẻ – yêu cầu các bậc cha mẹ chú ý rằng quần áo của em bé phải rộng rãi thoải mái, đặt em nghiêng về phía phía bên phải và quấn chăn quanh cơ thể. Một phần khăn phải đệm dưới đầu em bé đủ để nâng đỡ em.

Bước 3: Từ từ, từ từ đặt em bé xuống

 Sau đó thì nhẹ nhàng vỗ về cho bé chìm vào giấc ngủ nhé.Đoạn clip kể trên đã nhận về nhiều lời khen ngợi của các bậc cha mẹ trên toàn thế giới, nhiều người hào phóng tặng chị Lê Thị Ánh những từ có cánh như “Chị là người hùng của tôi!” hay “Từ giờ chúng tôi sẽ không phải bế con xuyên đêm nữa rồi!”. 

 

Đối tác của chúng tôi

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH EROSS VIỆT NAM
ĐC: Số 30/281 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: Phòng 1101/HH1A New Horizon City, Số 87 Lĩnh Nam, Mai Động, Hà Nội
ĐT: 024 6674 7177
Hotline: 0935 747 177
Website: www.eross.vn

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

Back To Top